จัดเต็มไม่มีกั๊ก 51 สาวตัวท็อป ดารา AV ใน Weekly Playboy

page

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 51 ก็ต้องเล่นใหญ่ให้สมเกียรติ บอกเลยว่างานนี้ไม่มีคำว่าเบา จัดเต็มไม่มีกั๊ก 51 สาวตัวท็อป ดารา AV ใน Weekly Playboy

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทางนิตยสาร Weekly Playboy ของประเทศญี่ปุ่นได้จัดหนักจัดเต็ม ให้นางแบบกราเวียร์ไอดอลกว่า 50 คน มาถ่ายภาพแฟชั่นและขึ้นปกแบบไม่มีกั๊ก เนื่องในโอกาสที่นิตยสารครบรอบ 50 ปีนั่นเอง และในช่วงปลายปีพวกเขาก็ได้กลับมาสร้างความตื่นเต้นและสีสันให้กับแผงหนังสือกันอีกครั้ง ด้วยการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าดาวโป๊ ดารา AV กว่า 51 ชีวิต เพื่อที่จะมาถ่ายภาพลงในนิตยสารในช่วงปลายปีนี้นั่นเอง

weekly-playboy-50th-anniversary-porn-stars-naked-9

weekly-playboy-50th-anniversary-porn-stars-naked-10-horz

ถ้าเห็นรูปแล้วละลานตาแยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร เดี๋ยวเราจะช่วยชี้่เป้าครับว่ามีสาวคนโปรดของเราคนไหนบ้างที่มาถ่ายภาพแฟชั่นให้กับทาง Weekly Playboy ในครั้งนี้ ซึ่งในเหล่านากเอกหนังโป๊ทั้ง 51 นี้ก็ไม่ใช่เล่นๆ นะครับ ตัวแม่ตัวท็อป กันทั้งนั้นต่างตบเท้าสบัดผ้ามาโพสท่าให้เราดูกันอย่างไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็น Ayaka Tomoda, An Tsujimoto, Mana Sakura, Hitomi, Marina Shiraishi, Asahi Mizuno, Rin Kuramochi, Hibiki Otsuki, Riku Minato, Rika Hoshimi, Iori Kogawa และตัวท็อปอีกมากมาย เราไปดูกันดีกว่าว่า ดารา AV ใน Weekly Playboy มีใครกันอีกบ้างนะ

weekly-playboy-50th-anniversary-porn-stars-naked-7

weekly-playboy-50th-anniversary-porn-stars-naked-2

weekly-playboy-50th-anniversary-porn-stars-naked-8

weekly-playboy-50th-anniversary-porn-stars-naked-3

weekly-playboy-50th-anniversary-porn-stars-naked-4

weekly-playboy-50th-anniversary-porn-stars-naked-5

weekly-playboy-50th-anniversary-porn-stars-naked-6

weekly-playboy-50th-anniversary-porn-stars-naked-1