หญิงสาวคนนี้เธอฉลาด แต่ก็พลาดโดนผมเอาแล้ว

ผมก็พอจะเชื่อถือได้เลยว่าเธอเป็นหญิงสาวที่ออกจะฉลาดพอสมควร ไม่ได้ฉลาดแค่ปานกลางแล้วล่ะครับ แต่กับผมแล้ว ถึงผมจะชอบเธอให้ตายยังไง ขอแค่เธออย่าเป็นพวกเล่นยาเสพติดและติดพวกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปละกัน ดูหนังxออนไลน์แบบนั้นมันจะไม่งามแน่นอน แล้วสำหรับผมนะครับ เมย์เองก็มีเสน่ห์บางอย่างที่ทำเอาผมหลงจนแทบจะโงหัวไม่ขึ้นแล้วด้วยเหมือนกันแหละครับ และแน่นอนว่าผมเองก็พอจะมีวิธีจัดการกับเธอแบบเบาๆเพื่อให้เธอหลงใหลในคารมของผมให้ได้ด้วยเหมือนกัน ผมสูดลมหายใจลึกๆเข้าไป แล้วบอกว่าเดี๋ยวจะช่วยจัดห้องให้ แต่เธอก็ขึ้นเสียงโดยบอกว่า ไม่ต้อง เดี๋ยวหนูทำเองได้ มันทำให้ผมมั่นใจชัดเจนว่าเธอยังคงระแวงและไม่ได้คิดจะยอมให้ผมรุกล้ำเธอแน่นอน แต่เอาเถอะ อย่างน้อยสองสามวันนี้ ปล่อยให้เธอคิดอะไรแบบนี้ไปก่อนละกัน

เธอพักเอาแรงในคืนวันนั้นอย่างเต็มที่ และเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับการเรียนของเธอ และตัวของเธอดูเหมือนจะผ่อนคลายจากการได้พักมากขึ้นนะครับ เธอใช้ห้องน้ำเพื่อเปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าที่สะดวกสบายของเธอมากขึ้นหลังจากที่ผมไปปรับปรุงไว้ให้แล้ว และแน่นอนว่าผมเองก็พยายามดูหนังxออนไลน์สังเกตพฤติกรรมของเธอมากไว้ก่อนแหละครับ ผมได้ยินการออกเสียงของเธอ เธอฮัมเพลงไปด้วยจะยังคงมีร้องเพลง คลอเสียงไปกับการอาบน้ำผมได้ยินเสียงของเธอผ่านประตูครับ แล้ว เธอสวมกางเกงขาสั้นหลวมๆแบบเดียวกันจากเมื่อวานนี้และเสื้อยืดตัวใหม่อีกตัว ตอนนี้ผมเลยต้องทำหน้าที่เป็นผู้ปกครองให้เธอด้วยครับเพราะแม่เธอฝากฝังไว้ที่ผมแล้ว เมื่อถึงเวลาที่เธอเปิดประตูออกมา ผมคิดว่าเธออาจจะเปลือยกายอยู่บนเตียงเหมือนกันแหละ เพราะอากาศมันก็ร้อนๆนิดๆ แค่เธอแค่เปลี่ยนชุดจากที่อาบน้ำจากที่เป็นชุดเมื่อวาน เป็นใส่ซะสั้น ที่ผมสามารถเห็นได้คือ เห็นท่อนขาที่ยาว ขามันกระชับมากครับ

ลุงคะ มีโลชั่นทาผิวมั้ยคะ?” พอผมได้ยินแบบนั้น ผมเลยพบว่ามีโลชั่นแบบขวดปั๊มขนาดใหญ่บนชั้นที่สองของบ้าน ผมดูหนังโป๊เลยไปหยิบเอามาให้ครับ “ขอบคุณค่ะ” ดวงตาของเธอมีแววตากระพริบตาที่ดูแล้วสวยเป็นพิเศษ ตัวผมอาจจะได้รับรู้เพียงคนเดียวก็ได้นะครับว่าวันนี้เมย์สวยเป็นพิเศษ เธอนอนเปลือยเท้าครับ ไม่ใส่ถุงเท้าอะไร ผมว่านะ เธอดูแลผิวพรรณตัวเองยันกระทั่งฝ่าเท้าแบบนี้ไว้ใจได้เลยว่าถ้าลองได้จับนี่ นิ่มนวลชวนให้คลำตลอดทั้งวันได้อย่างแน่นอนเลยแหละครับ