เธอใส่กางเกงในรัดหี จนรู้สึกอยากจะเย็ดเธอ

ลีลาของจอยนี่ท่าทางเหมือนผู้ชายมาก ทำจนเสร็จได้อ่ะค่ะ จอยทำเอาหีของพิมพ์นี่น้ำแตกได้ สุดยอดมากค่ะ แต่ว่าจอยเองก็บอกว่าเธอน่ะยังไม่เสร็จดูหนังโป้ ก็เลยจะให้พิมพ์ค่อยๆเล็ดลอดเข้าไปลองทำให้เธอเสียวด้วยการเลียหีของเธอเองบ้างค่ะ …. จอยเค้าลีลาดีมาก พอเป็นแบบนั้น พิมพ์ก็เลยจะช่วยจอยด้วยการเลียหีให้กับเธอเองเช่นกัน พิมพ์ได้ใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ที่เห็นจอยทำให้ พิมพ์คลานเข้าไปเลียให้ค่ะ แต่กลิ่นหีของจอยก็รัญจวนใจเหลือเกิน จอยบอกว่าจะเลียก็เลียได้เลยจนกว่าจะพอใจ

จอยพูดกับพิมพ์ว่า ตัวเองเลียได้เก่งเหมือนกันนี่ จอยเหมือนจะเพลิดเพลินไปกับที่พิมพ์เลียให้เลยค่ะ ดีเหมือนกันที่ตัวเธอเองเหมือนจะชอบที่พิมพ์ทำให้ มือของพิมพ์เองก็บีบคลำนมของจอยไปด้วยค่ะ จนจอยดูหนังโป้หันมาจูบปากของพิมพ์ พิมพ์ก็จู๋จี๋กับจอยอย่างกับเราเป็นแฟนกันแบบนั้นแหละ บอกได้เลยว่าพิมพ์รู้สึกเสียวมากขึ้นหลังจากที่มีเซ็กซ์แบบเลสเบี้ยนกับจอยแล้วพอเราเสร็จกิจ พิมพ์กำลังเตรียมที่จะกลับบ้าน แต่จอยค่ะ ขอร้องให้พิมพ์ไม่ต้องกลับ นอนบ้านเธอได้ จากนั้นจอยก็จูบพิมพ์จนพิมพ์ลืมที่จะกลับบ้าน แล้วสุดท้าย เราก็เลียให้กันอีกครั้งเป็นยกที่สอง แล้วเราก็เลยเล่นด้วยท่า 69 นี้กันเลยค่ะ จอยพาพิมพ์ไปที่ห้องนั่งเล่นและยอมรับว่า พิมพ์มีความสุขอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน จากนั้น พิมพ์ก็มาถึงห้องพักของจอยที่กว้างมากขึ้นที่นี่

หลังจากที่พิมพ์เคยเล่นเสียวกับเพื่อนสาวนามว่าจอยไปแล้ว ความสัมพันธ์ของเราในหน้าที่การงาน พิมพ์ก็ยังเป็นปกติค่ะ ในสำนักงานนั้น พิมพ์ไม่ได้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมตัวเอง และรู้สึกสะดวกสบายเพราะในการทำงานกับคนหมู่มากนั้น จอยก็ไม่ได้พยายามที่จะทำตัวแปลกๆอะไรกับพิมพ์ค่ะ Nadyed คุยกันตามปกติในฐานะเพื่อนร่วมงาน ไม่ได้พิเศษอะไร เว้นแต่ตอนเย็นถ้าตอนเย็นที่ทำงานน่ะ ตัวของเธอแทบจะไม่เหลือความเรียบร้อยอยู่ในตัวเธอแล้วค่ะ จอยใช้สำนักงานเป็นที่เล่นเสียวกับเราเหมือนกันค่ะ

จอยจะทำมาเป็นพูดคุยกับพิมพ์ แล้วก็มีแอบจับนู่นนี่ของพิมพ์ค่ะ พอพิมพ์บอกว่าพอๆ จอยก็จูบหน้าอกของพิมพ์ ซึ่งพิมพ์เองก็บอกว่า ตัวเอง เดี๋ยวมีคนเห็น จอยก็บอกว่าไม่มีใครหรอกน่า ตกลงแล้วนั้น บางครั้งเราก็ไปเข้าห้องน้ำที่ชั้นบนสุด พิมพ์เองก็เลียให้จอย จอยก็เลียหีของพิมพ์ด้วยค่ะ พิมพ์เองก็ต้องการให้จอยทำให้พิมพ์เสียงจริงๆ มากกว่านี้เหมือนกัน ดูหนังโป้และจอยเองก็บอกว่าหีของพิมพ์เลียกี่ครั้งก็มันส์มาก พิมพ์บอกว่า เราทำแบบในหนังเอวี ที่เราชอบดูด้วยกันดีมั้ย จอยบอกว่าดีมาก