วันนี้โครตมีความสุข เย็ดไป 5 น้ำ เพลียมากๆ

พอได้ยินแบบนั้นแล้วแหม่มเองก็ได้สบายใจมากขึ้นแหละค่ะ แต่จากนั้นนะคะ แหม่มก็เลยบอกกับทั้งหน่อยและลุงหมึกไปค่ะว่า ว่าวันนี้เหมือนแหม่มจะยังทำใจไม่ได้และยังไม่พร้อม ขอเป็นคนดูคลิปโป๊ฟรีอย่างเดียวก่อนน่าจะดีกว่าไหม ลุงหมึกแกยิ้มเล็กยิ้มน้อยก่อนที่จะบอกกับแหม่มว่า ไม่เป็นไรครับ งั้นก็แล้วแต่คุณนายก็ได้ครับ อาจจะยังเกร็งอยู่ ลุงหมึกเลยบอกเทคนิคให้แหม่มคลายเครียดค่ะ โดยการที่แกให้หน่อยเอาหนังเอวีมาเปิดให้แหม่มดู และดูร่วมกัน มันจะได้เป็นการปลุกอารมณ์ไปในตัวด้วยค่ะ

ตอนนี้นะคะทุกคนก็เลยได้แต่นอนดูหนังเอวีกันบนเตียงกันทั้งหมดเลยค่ะ โดยที่มีตัวของหน่อยนอนอยู่กลางระหว่างพวกเราสามคนค่ะ แล้วก็พอดูคลิปโป๊ฟรีมันเล่นไปได้สักประมาณ 10 นาที เข้าให้แล้ว พอดีว่าแหม่มเองก็หันไปดูตัวของลุงหมึกค่ะ โอ้โห แกเล่นไม่อายใครเลยค่ะ แกกำลังหันหน้าไปจูบกับหน่อยซะแบบถึงพริกถึงขิง มันเป็นการจูบและเล้าโลมกันอย่างดูดดื่มมากเลยค่ะ จากนั้นทั้งสองคนก็ค่อยๆถอดเสื้อผ้าของกันและกันออกจนหมดเลยค่ะ ตอนนี้หน่อยก็ไม่มีเสื้อผ้าเหลือแล้วค่ะ มีแต่ตัวเปล่าแล้วค่ะ แถมลุงหมึกยังเพิ่มความสยิวด้วยการที่แกก้มลงไปดูดหัวนมของหน่อยด้วยค่ะ จากนั้น แกก็ถอดเสื้อกล้ามแขนกุดของแกออก แล้วก็ถอดกางเกงออกด้วย

และท่าทางว่าเหมือนหน่อยจะเริ่มเงี่ยนมากมั้งคะ หน่อยก็บอกให้ลุงหมึกเป็นฝ่ายนอนหงายเองเลยค่ะ แล้วจากนั้น ตัวของหน่อยก็เลยลุกขึ้นมาดูดควยของลุงหมึกใหญ่เลยเหมือนกับคนที่อดมนานค่ะ ตอนนั้นแหม่มเองยอมรับเลยว่า นี่เป็นหนังสดที่ไม่เคยเห็นแบบนี้มาก่อนค่ะ แล้วก็ไม่เคยได้ดูอะไรแบบนี้ แถมเป็นระยะเผาขนขนาดนี้ด้วยนะคะ ระหว่างนั้นเองค่ะที่ตัวของหน่อยเค้ากำลังดูดควยให้ลุงหมึกน่ะค่ะตัวของหน่อยก็เลยหันหน้ามาหาแหม่มแล้วก็บอกว่า คุณนายคะ ท่าทางว่าคุณนายจะดูอย่างเดียวมันก็ได้ แต่เพื่อให้ได้อารมณ์นะคะ คุณนายน่าจะต้องถอดเสื้อผ้าให้หมดเลยนะคะ หรือจะเหลือแค่กางเกงในกับบราก็ยังดีหน่อยนะคะ ลองดูคลิปโป๊ฟรี เพราะไม่งั้นมันก็ไม่แฟร์กับหน่อยนะคะ

แม้แต่ตัวของลุงหมึกเองก็สนับสนุนด้วยเช่นกัน ใช่ครับจริงด้วย อย่างน้อยคุณนายก็สวยมากครับ ขอให้ผมได้ดูรูปร่างของคุณนายคนสวยประจำซอยได้เป็นบุญตาหน่อยเถอะครับ ไม่ต้องอายหรอกครับ Pornkrub แหม่มเองก็เลยตัดสินใจได้ค่ะ เพราะตอนนี้ไหนๆคนในห้องเองก็ไม่มีการอายกัน แล้วก็แก้ผ้ากันหมดทุกคนเลยด้วย แหม่มก็เลยตัดสินใจถอดเสื้อผ้าออกจนหมดตามที่หน่อยต้องการเลยค่ะ