สาวออทิสติกชี้ตัวไอ้หื่น! ลวงเข้าป่าขืนใจยับแฉประวัติเพิ่งพ้นคุกคดีทางเพศ!!

จากกรณีมารดาของน.ส.น้ำ(นามสมมติ) อายุ 17 ปีเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ว่าลูกสาวป่วยออทิสติก ถูกชายล่อลวงซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปขืนใจภายในป่ายูคาลิปตัส ซึ่งอยู่ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 2 ก.ม. จนกระทั่งญาติๆออกตามหาแล้วไปพบอิดโรยเดินโซเซออกจากป่า เหตุเกิดขึ้นช่วงบ่ายวันที่ 30 ม.ค.ที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุ พ.ต.ต.ธนพล วงษ์บุบผา สว.สส.สภ.ศรีมหาโพธิ นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนออกหาเบาะแสของคนร้าย โดยจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบสามารถบันทึกภาพผู้ต้องสงสัยไว้ได้ เป็นชายวัยกลางคนอายุประมาณ 40-45 ปี สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ สวมกางเกงขายาวสีน้ำเงิน ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก 125 สีเหลืองคาดดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ซึ่งฝ่ายสืบสวนกำลังเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ความคืบหน้าคดีนี้ เมื่อวันที่ 2 ก.พ.ที่สภ.ศรีมหาโพธิ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคม. ได้นำตัวน.ส.น้ำ พร้อมด้วยมารดามาพบ พ.ต.ท.ณัฐทรดล อภิธารสกุลศิริ รอง ผกก.สส.สภ.ศรีมหาโพธิ ปฎิบัติราชการแทน ผกก.สภ.ศรีมหาโพธิ เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมนำรูปภาพชายที่มีประวัติเคยก่อคดีอนาจารและทำร้ายร่างกายผู้หญิงในแฟ้มประวัติอาชญากรรมมาให้ชี้ตัว

โดยน.ส.น้ำดูรูปนับ 10 รูปอยู่นานก็ได้ชี้รูปชายคนหนึ่ง อายุ 51 ปี บ้านอยู่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี พร้อมบอกกับตำรวจด้วยว่า “คนนี้เป็นคนทำหนู” สำหรับชายคนดังกล่าวมีประวัติพึ่งพ้นโทษในคดีละเมิดทางเพศและทำอนาจารออกมาจากเรือนจำช่วงปลายปี 2559 ที่ผ่านมา

ด้านพ.ต.ท.ณัฐทรดล เปิดเผยว่าในวันที่ 3 ก.พ.นี้ เจ้าหน้าที่สหวิชาชีพจะเริ่มสอบสวนข้อเท็จจริงกับน.ส.น้ำ ที่สำนักงานอัยการจังหวัดปราจีนบุรี วันนี้ตำรวจจึงรวบรวมข้อมูลด้านต่างๆให้ครบถ้วน โดยเรียกตัวเด็กสาวพร้อมพ่อและแม่มาสอบหาข้อมูล พร้อมให้ชี้ภาพอาชญากรทางเพศให้ดูเทียบภาพวงจรปิดที่ได้ แต่จากการที่เด็กสาวป่วยออทิสติกมีความบกพร่องทางสติปัญญา จึงยังไม่ชี้ชัดได้ว่าผู้ต้องสงสัยที่ถูกชี้เป็นรายเดียวกันหรือไม่ ดังนั้นต้องรอความคืบหน้าในชั้นการสอบสวนของเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพก่อน

วันเดียวกัน กาชาดจังหวัดปราจีนบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานพม.จังหวัดปราจีนบุรี ร่วมกันเดินทางเข้าเยี่ยมและเยียวยาครอบครัวของน.ส.น้ำ เนื่องจากมีฐานะยากจนและผู้เป็นพ่อป่วยเป็นโรคมะเร็ง ทำให้มารดาของน.ส.น้ำ ซึ่งมีอาชีพหาของเก่าขายต้องหาเงินมาเลี้ยงคนในครอบครัวเพียงคนเดียว พร้อมมอบข้าวสาร อาหารแห้ง ยารักษาโรคและสิ่งของจำเป็นไว้ให้ในเบื้องต้น ก่อนให้การช่วยเหลือต่อไป