แบบนี้ที่เรียกว่าขึ้นครูของจริง ขึ้นเย็ดเลย ดูAvญี่ปุ่นมานาน

ผมมีเรื่องที่สุดแสนจะโคตรเสียวมาเล่าสู่กันฟังให้กับทุกท่านครับ ก็จัดว่าเป็นเรื่องหนึ่งที่เข้าขั้นว่ายาวมากเช่นกันแล้วก็ท่าทางว่าผมจะต้องเล่าระยะยาวแบบว่าแบ่งเป็นหลายช่วงเวลากันเลยแหละครับ แต่มันเป็นความทรงจำที่สุดแสนจะประทับใขจชนิดที่ไม่รู้ลืมเลยทีเดียว Avญี่ปุ่นขนาดผ่านมาหลายปีแล้วด้วยแหละครับ ผมเสียความเป็นหนุ่มตั้งแต่ตอนอายุแค่สิบสองเองนะเอ้อ ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อ เสร็จเพราะครุประจำชั้นผมนี่แหละครับ ต้องเท้าความกลับไปช่วงสมัยเรียนประถมเลยครับ คือตอน ป .1 น่ะทุกคนก็น่าจะมีอารมณ์แบบว่า เห็นครูผู้หญิงคนไหนสวยๆก็ต้องมีตราตรึงใจกันบ้างแหละครับ ถ้ามีควาเมป็นชายแท้อยู่ในตัวเองนะครับ แล้วตอนนั้นผมก็ถูกชะตากับครูคนนึงครับ คือเจอแกผมก็ไหว้แหละนะครับ จนแกก็จำผมได้ แต่น่าเสียดายที่ครูคนนั้นที่ผมระบุเนี่ย แกสอนอยู่ ป.6 ครับแล้วก็ อีกนานหลายปีเลยแหละครับถ้าเกิดจะได้เรียนกับแก

ครูคนที่ว่าเนี่ยแกชื่อว่าครูชูใจครับ แกจัดว่าเป็นครูสาวใหญ่ที่มีความสวยสง่ามากคนหนึ่งแหละครับ รูปร่างก็ดูขาวๆอวบๆ แล้วก็ผมเป็นลอน คือน่าเกรงขามและสวยในเวลาเดียวกัน ตอนนั้นผมเห็นผมก็รู้สึกชอบนะครับ ขนาดว่เป็นเด็กเป็นเล็กยังชอบซะขนาดนี้ก็คิดเอาเองละกันนะครับว่าถ้าเกิดโตขึ้นไปมันจะขนาดไหน Avญี่ปุ่น แล้วก็ ผมก็เลยรุ้สึกดีใจที่มีโอกาสเจอแกทุกวันแล้วก็แอบมองแกครับ

ครูชูใจนี่ แกสอน ป.6 แล้วก็ jav88th.com เท่าที่ดูๆคือแกเป็นคนใจดีและมีจิตวิญญาณความเป็นครูสูงมากเลยแหละครับ แกไม่ค่อยถือตัวกับเด็กหรือว่าลูกศิษย์คนไหนด้วยนะครับ แล้วก็ตอนเช้าๆผมจะเจอแกมายืนรอรับนักเรียนประจำหรือว่าทำอะไรหลายอย่างที่เป็นกิจกรรมให้กับโรงเรียนด้วยครับคือแกเป็นคนที่อุทิศตัวเองให้กับโรงเรียนมากเลยทีเดียว ต่ก็แปลกใจนะครับที่ว่าทำไมครุคนอื่นๆสวยๆสาวๆตั้งเยอะกว่าแก ทำไมผมไม่ชอบ

แล้วทำไมผมถึงกลับมาชอบครูที่ดูจะมีอายุหน่อยแถมแกเองก็น่าจะมีผัวอยู่แล้วด้วย เคยเห็นลูกแกมารับแกที่โรงเรียนด้วยครับเป็นลูกชาย ก็โตแล้วล่ะครับ แต่กระนั้นแล้ว ผมก็ยังคงแอบที่จะมองครูเค้าอยู่ตลอดเวลาถ้ามีโอกาสแล้วก็ได้แต่ภาวนาว่า แกอย่าเพิ่งลาออกหรือว่า Avญี่ปุ่น ถ้าผมได้เรียนจนถึง ป.6 ขอให้ได้เรียนในห้องที่แกประจำชั้นด้วยเถิด