ผมจะเริ่มลงมือเย็ดเจ้แล้วนะ ห่างเหินเอากับป้ามานาน

คือจากที่ผมฟังแกพูดเนี่ย วีรกรรมแกเอาเรื่องเหมือนกันนะครับนี่ แล้วสุดท้ายพอผัวแกเริ่มหมางเมินแก เริ่มไปมีเมียน้อยนี่สิครับ แกก็เลยหันมาดูแลตัวเองมากขึ้นกว่าเดิมครับ เริ่มจากการไปออกกำลังกาย เต้นแอโรบิกมากขึ้นจนสุดท้าย แกเก่ง คล่องขึ้นครับ แกเลยได้งานเป้นครูสอนเต้นแอโรบิกเอากับป้าในหมู่บ้านตอนช่วงเย็นๆถึงมืดไปเลยครับ พอหุ่นแกดีมากขึ้น กระชับมากขึ้นก็เลยส่งผลให้แกดูดีไปเลย ผิวพรรณก็เต่งตึงมากขึ้น แกเป็นคนสะอาดนะครับ ขาวมาก กล้ามเนื้อชัดเจนได้สัดส่วนมาก ผมก็เลยถามแกว่า แล้วแกไม่เหงาเหรอ ที่ไม่มีใครเย็ดแบบนี้ แกก็บอกว่ายอมรับว่าเหงา ก็มีหลายคนมาจีบแก แต่แกยังไม่เล่นด้วย ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ขนาดว่าผมไม่ใช่ผู้ชายสเปคแก แต่แกก็ยังยอมให้มาหา ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ก็มีคนมากมายอยากมาหาแก แต่แกก็ไม่โอเค ผมนี่เหมือนถูกรางวัลที่หนึ่งจริงๆครับ

พอเริ่มเข้าด้ายเข้าเข็มมากขึ้นเรื่อยๆ พี่ทิพย์ล้างจานเสร็จ แกก็เลยไปนั่งที่โซฟาในห้องรับแขกครับ ผมก็เลยตามแกเข้าไปครับ แกก็นั่งแล้วก็ นอนเหยียดขาไปบนโซฟาครับ ผมดูเรียวขาแกแล้ว โห ขาขาวมาก หู่นดีสุดๆ แกก็นอนคุยหนังโป้กับผม ขณะที่ผมก็นั่งกับพื้น ติดกับโซฟาครับ แกก็ถามผมไปเรื่อยเปื่อยว่าทำไมถึงยังไม่มีแฟน ทำไมชอบแต่สาวแก่ ผมก้บอกว่า เหมือนที่พี่ทิพย์เป็นไงคือหุ่นดี ดูแลตัวเองดี ผมก็บอกแกเสมอนะครับว่าผมไม่กลัวเรื่องอายุจะห่างจะไกลกันขนาดไหน ถ้าเกิดมันใช่ก็คือใช่เลย ผมก็พยายามคุยกับแก มองหน้าแก สายตาก็ชำเลืองมองไปดูหน้าอกแกที่อยู่ใต้เสื้อสีขาวของแกบ้าง หรือไม่งั้นก็คือแอบมองไปที่เรียวขาของแก แอบมองโหนกนูนๆของแกก็ทำเหมือนกันครับ คือมันอดไม่ได้จริงๆที่จะมองแหละครับ หุ่นแกน่าเอามากจริงๆ ผมก็ชวนคุยเรื่อยเปื่อยถึงรสชาติอาหารแกบ้างอะไรบ้าง

ผมเองก็มีเอามือมาจับแขนจับมือพี่ทิพย์บ้างเหมือนกันนะครับ คือเหมือนว่าแกไม่ถือตัวอะไรกับผมแล้วล่ะ แล้วก็ความรู้สึกที่ว่าหนังโป้ อยู่กับแกสองต่อสองทำให้แกเหมือนกับว่าดูจะพูดจาหวานกับผมมากขึ้น ผมก็กลัวนะครับว่าจะมีคนแถวบ้านแก เดินผ่านมาหน้าบ้านแล้วมาเห็น ผมก็เลยขออนุญาตแกไปแง้มๆปิดประตูบ้านเข้ามาหน่อย แกก็บอกว่า แน่ะๆ รู้นะว่าแอบคิดไรอยู่ วันนี้จะมานั่งคุยกับพี่อย่างเดียวไม่ใช่เหรอ