ในที่สุดผมก็ได้เย็ดเจ้ดา ที่ผมหมายปองมานาน

ผมเอานิ้วของผมเย็ดหีของเจ๊ดาหนักหน่วงมากขึ้นเรื่อยๆเลยครับ เจ๊ดาก็ครางแล้วก็เอามือจิกฟูกที่นอนผมซะจนยับเยินไปหมดเลย ผมถามเจ๊ว่าเสียวมากมั้ย เจ๊แกก็บอกผมว่าเสียวมาก ไม่เคยมีความรู้สึกว่าเสียวอะไรมากขนาดนี้มาก่อนเลย ผมก็เลยคิดว่าถึงเวลาแล้วล่ะ เจ้แกกน่าจะยอมให้ผมเย็ดหีแน่นอนแล้ว ผมเลยถอดกางเกงของผมออก กางเกงผมมันชุ่มตรงเป้าเลยครับ เพราะน้ำเงี่ยนผมก็ไหลเหมือนกัน เจ๊ดาโดนผมจับถ่างขาออก แลวผมก็ไปนั่งคุกเข่าอยู่ตรงหว่างขาของแก เจ๊ดาตอนนี้ตาละห้อยเลยครับ แล้วก็ดูหนังโป๊ ผมเอาควยไปปาดไปปาดมาที่ร่องหีของแก แกตัวสั่นสะท้านไปหมดเลย ก่อนที่ผมจะค่อยๆดันควยของผมเข้าไปในร่องหีของแก แกสะดุ้งแล้วพูดออกมาว่า อา เสียวจัง เจ๊มีผัวสองคนแล้ว เจ๊ชอบ ควยโจใหญ่จัง ใหญ่กว่าผัวของเจีอีก อา เย็ดเจ๊แรงๆเลย ผมได้ยินแบบนั้นก็เลยจัดให้อย่างหนักเลย

ผมซอยหีของเจ๊ดาแกแบบไม่หยุดไม่หย่อนเลยครับ ไม่คิดจริงๆนะครับว่าหีของคนมีอายุจะเย็ดมันขนาดนี้ ผมกระแทกแรงไม่ยั้งเลยครับ แล้วสักพักผมก็ก้มลงไปดูดนมของเจีดาด้วยอีกทีหนึ่งครับ ผมถามแกว่า แกชอบแบบนี้มั้ย แกบอกเลยว่าชอบมาก ผมเลยถามแกว่าดูหนังโป๊ ขอแตกในได้มั้ย แกบอกผมว่า จะดีเหรอ แกยังไมได้ทำหมันนะ ผมบอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวผมรับผิดอบเองหรือจะกินยาคุมฉุกเฉินก่อนก็ได้ เจ๊ดาแกก็พยักหน้า ผมก็เลยเร่งเย็ดแกหนักมากขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุด เขื่อนผมก็แตกครับ ผมเลยปล่อยในหีของเจีดาแกเลยครับ แกก็เสร็จพอดี ขากนั้น พอผมดึงควยของผมออกจากหีของเจ๊ดา ผมก็ดูผลงานผมวสิครับ น้ำควยผมไหลย้อนออกมาจากหีของเจีดา ผมนี่คิดเยนะครับว่าอยากให้เจ๊ดาแกท้องกับผมจริงๆ ซักพักหนึ่ง ผมก็ล้มตัวลงนอนแล้วกอดเจ๊ดาไว้ ตอนนั้นเจ๊ดาเริ่มร้องไห้ครับ

เจ๊ดาแกบอกว่า แกกลัวว่าผัวแกจะรู้แล้วทำร้ายแก ผมเลยบอกเจ๊ดาว่า หอพักนี้เป็นของใคร เจ๊ดาก็เลยบอกว่า จริงๆหอนี้เป็นของแกแหละ ก่อนแต่งงานแล้วพอแต่งงานกับผัวแก ผัวแกก็มาอยู่ด้วย แต่ว่าตอนนี้ผัวแกทำกับแกราวกับผัวแกเป็นเจ้าของเองจริงๆ ผมเลยคิดว่าดูหนังโป๊ ผมจะช่วยเจ๊ดา ผมก็เลยรวมหัวกันกับเพื่อน ดักทำร้ายผัวเจ๊ดาแล้วขู่ว่า ถ้ามายุ่งกับเจ๊ดา จะตามฆ่ามึงแน่นอน มันก็เลยกลัวแล้วรีบมาเก็บของแล้วหนีไปเลยครับ