แหล่งรวมพลชาวเกย์ พวกเขาไปที่ไหนกันบ้าง

สำหรับบรรดาเพศที่สามทั้งหลายนั้น ก็มีแหล่งรวมพลหรือแหล่งท่องเที่ยวที่พวกเขายกให้เป็นที่สุดในการไปพบปะรวมตัวกัน หรือยกให้เป็นที่ท่องเที่ยวที่ชาวสีม่วงนั้นชื่นชอบกันอยู่หลายแห่งเลยทีเดียวในโลกนี้ เราจึงคัดเอาสถานที่คลิปโป๊เกย์ ที่เหล่าบรรดาประชาชนชาวสีม่วงนั้นชื่นชอบในการเดินทางไปพักผ่อนหรือรวมตัวกันเพื่อทำกิจกรรมของพวกเขากัน มาให้ทุกท่านได้ชมกัน

  1. รีโอ เด จาเนโร ประเทศบราซิล

เมืองหลวงของประเทศบราซิลอย่าง ริโอ เด จาเนโร เป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจในโซนละตินอย่างมาก บราซิลนี้เป็นมากกว่าสถานที่ท่องเที่ยว นักท่องเที่ยว ผู้คน สามารถมองเห็นรูปปั้นขนาดใหญ่ของพระเยซูที่มีชื่อเสียงระดับโลก แท้จริงแล้ว ริโอ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ถูกใจอย่างมากของชาวเกย์ที่เป็นที่ๆพวกเขาต้องการมาเที่ยวมากที่สุดในโลก ความงามคลิปโป๊เกย์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ รัฐ ริโอ อยู่ที่ชายหาดอันเป็นที่นิยมซึ่งส่วนใหญ่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งชายหญิงและเกย์ นอกจากนั้นเมืองนี้ยังมีชื่อเสียงในด้านของการสนับสนุนการท่องเที่ยวทางชายหาดที่เป็นมิตรกับเกย์อย่างเช่น Ipanema ชายหาดนี้เป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ที่มีไว้รับรองชาวเกย์ของเมือง

สำหรับกลุ่มชาวเกย์ การเดินทางพักผ่อนและแสวงหาปาร์ตี้ที่สนุกสนานและมีการจัดอย่างต่อเนื่อง ที่ริโอ มีจุดเด่นที่เห็นชัดเจนคือ ชาวเกย์กว่าครึ่ง จะเปลือยกายเดินไปเดินมาอยู่ทุกแห่งย่าน Leblon ในเมืองริโอ เด จาเนโร และที่นี่ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจอย่างที่บอกไป

ปีแล้วปีเล่า ริโอ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่ต้องการคลิปโป๊เกย์มากที่สุดในโลกของชาวเกย์ อย่างไรก็ตามริโอไม่ได้เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่อยากมีวันหยุดที่แสนโรแมนติกและ / หรือผ่อนคลาย เพราะที่นี่ มันน่าจะเหมาะกับคนที่ชอบสังสรรค์ปาร์ตี้มากกว่า

แต่กระนั้นแล้ว บราซิลก็ยังได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่ค่อนข้างน่ากลัว เพราะมีข่าวการลักพาตัว มีการปล้นอยู่เหมือนกัน และแม้จะเป็นรัฐที่เป็นเมืองหลวงอย่างริโอ ตามแหล่งท่องเที่ยวนั้น นักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ต้องมีการระมัดระวังไว้ด้วยเช่นกัน และน่ากลัวที่สุดคือคดีข่มขืนนั้น มีให้ได้ยินอยู่บ้างเช่นกัน