ไม่ใช่เรื่องใหญ่แค่เข้าใจเซ็กส์

ตัวช่วยป้องกัน เป็นอีกหนึ่งเรื่องใหญ่สำหรับหีลูกครึ่งสาวๆ หากคุณและเธอ ยังไม่พร้อมที่จะมีลูก การหาตัวช่วย จึงเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเธอ ยิ่งคุณและเธอยังไม่ได้แต่งงานกัน เรื่องท้องก่อนแต่งนั้น จึงเป็นเรื่องใหญ่และเรื่องสำคัญ โดยแน่นอนว่า มีตัวเลือกมากมาย โดยส่วนใหญ่ คุณสาวๆ ก็มักเลือกที่จะกินยาคุม เพื่อเป็นการป้องกัน แต่แน่นอนว่า หากกินเป็นระยะเวลาที่นานเกินไป หีลูกครึ่งก็อาจจะส่งผลเสียให้แก่คุณสาวๆอีกด้วย ดังนั้น หากจะให้แนะนำ เราว่า ก็ควรที่จะเป็นฝ่ายชาย ที่ควรเลือกใช้ถุงยางอนามัย เพื่อเป็นการป้องกันที่ดี และไม่ต้องกลัวว่าจะไมได้อรรถรส

เพราะในปัจจุบัน วิวัฒนาการของถุงยางอนามัยนั้น ถือเป็นเรื่องที่สุดยอด เพราะถุงยางในปัจจุบันนั้น มีขนาดของความบางที่บางมากๆ จนคุณไม่รู้สึกเลยว่า กำลังใจถุงยางอนามัย แต่ก็อย่าลืมว่า ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบ 100% เพราะหลังใช้งานแล้ว เราแนะนำให้คุณตรวจเช็คถุงยางเล็กน้อยหลังใช้งาน โดยการใส่น้ำเข้าไปและให้สังเกตว่า มีน้ำรั่วซึมออกมาหรือไม่ หากไม่มี ก็ไม่ต้องซีเรียสอะไร แต่ถ้าหากมีเมื่อไหร่ ให้คุณซื้อยาคุมเพื่อป้องกันในอีกทางหนึ่ง ซึ่งในเรื่องของยาคุมนั้น ก็ควรเลือกใช้ให้ถูกต้อง หรือทางที่ดี ปรึกษาเภสัชกรหรือแพทย์ก่อนใช้ยาก็ดี ครั้งแรกของผู้หญิง เรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องใหญสำหรับผู้หญิง ยิ่งโดยเฉพาะครั้งแรกแล้ว ถือเป็เรื่องใหญ่ หีลูกครึ่งสาวๆจะไม่มีวันมีเซ็กส์ครั้งแรกกับใครก็ได้ ที่เธอไม่ได้รัก แต่เธอจะยอมมีเซ็กส์ครั้งแรก กันผู้ชายที่รักและมั่นใจว่าจะดูแลเธอได้

หากคุณเป็นชายผู้ได้รับเลือกคนนั้น เราอยากจะแนะนำว่า ให้ตัวคุณนั้น ทะนุทนอมในทุกจังหวะการกระทำ ไม่ว่าจะเป็นเริ่มต้น อย่างการเล้าโลม ไปจนถึงการสอดใส่ และ การเสร็จภารกิจ สิ่งที่คุณควรจะสังเกตนั้น คือ สีหน้า และ ร่างกายและพฤติกรรม ขณะร่วมรักกับคุณ คุณจะต้องระวัง และ พยายาม ทำให้ทุกอย่าง มันเหมาะสม เพื่อให้ครั้งแรกของสาวที่คุณรักนั้น เป็นความทรงจำที่น่าประทับใจ อย่าให้มันน่ากลัวนัก เพราะมันอาจจะเป็นครั้ึงแรก และครั้งสุดท้ายของเธอกับคุณถ้าคิดจะพิชิตใจสาวที่ตัวเองคบก็ต้องรู้จักที่จะเข้าใจผู้หญิงด้วย ผู้ชายอาจจะคิดว่ามันเรื่องธรรมชาติ จะไปคิดมากทำไมกับเรื่องเหล่านี้ สำหรับผู้หญิงไม่ได้นะค่ะ หีลูกครึ่งสำคัญมากๆ คุณผู้ชายควรที่จะเรียนรู้และเข้าใจให้มากขึ้น ว่าเรื่องเซ็กส์ กับผู้หญิงแล้วเป็นเรื่องที่ใหญ่มากๆ ไปดูกันดีกว่าว่าเรื่องอะไรบ้าง ที่ผู้หญิงคิดว่าเป็นเรื่องใหญ่ การที่คุณเข้าใจเธอ หีลูกครึ่งและ พูดคุยถึงสิ่งที่เธอต้องการ คุณจะกลายเป็นผู้ชายที่ดีมากๆ