ภาพแฟชั่นสยิวแห่งปี ดาวโป๊ตัวแม่ มาพบกัน นำทีมโดย Momona Kito SKE48

งานนี้ถือว่าเป็นแรร์ไอเท็มที่เราต้องมีเอาไว้ดู เพราะมันเป็นอะไรที่ห้ามพลาดจริงๆ ภาพแฟชั่นสยิวแห่งปี ดาวโป๊ตัวแม่ โคจรมาพบกัน นำทีมโดย Momona Kito จาก SKE48

เมื่อ ดาวโป๊ตัวแม่ อย่าง Shoko Takahashi กับ Mana Sakura และดาวรุ่งพุ่งแรงในวงการอย่าง Yua Mikami (Momona Kito จาก SKE48)โคจรมาพบกันความบันเทิงจึงเกิดขึ้น และดูเหมือนว่ามันจะกลายเป็น ภาพแฟชั่นสยิวแห่งปี ปิดท้ายปี 2016 ได้อย่างดีงามซะจริงๆ เลยแหละครับท่านผู้ชม

โดยภาพถ่ายแฟชั่นที่โลกต้องจดจำดังกล่าวนี้เป็นผลงานของนิตยสาร Weekly Playboy ที่ได้จับสาวๆ ทั้ง 3 มาถ่ายแบบอวดโฉมประชันหุ่นกับแบบไม่มีเขินอาย โดยมีคอนเซปต์สุดสตรอง!!! ในการถ่ายในครั้งนี้ในธีมที่มีชื่อว่า “lesbian threesome” หรือแปลไทยแบบตรงๆ ว่า เบี้ยนแบบหมู่สามนั่นเองครับ แฮ่กๆๆ แน่นอนว่าตัวแม่ 3 คนมาเจอกันแล้วมันคงจะมีแค่ภาพถ่ายภาพนิ่งอย่างเดียวไม่ได้ เพราะมันยังมีวิดีโอภาพเบื้องหลังการถ่ายทำนิตยสารฉบับนี้แบบเต็มๆ ตาถึง 30 นาทีอีกต่างหาก

Shoko Takahashi นั้นโด่งดังมาจากการเป็นกราเวียร์ไอดอลมาก่อนหน้านี้ก่อนที่จะผันตัวเองเข้ามาสู่วงการหนังโป๊อย่างเต็มตัว ส่วน Momona Kito ก็โด่งดังมาจากการเป็นไอดอลสาวจากวง SKE48 มาก่อนเช่นกัน เรียกได้ว่างานนี้มันคือแรร์ไอเท็มที่ควรสะสมเข้ากรุเก็บเอาไว้เชยชมและเป็นความทรงจำแท้ๆ น้อ